Vòng chung kết Hội thi Tiếng hát Thanh niên năm 2014

Đăng lúc: Thứ sáu - 13/02/2015 08:21 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Vòng chung kết Hội thi Tiếng hát Thanh niên năm 2014

Hội thi có 122 thí sinh đăng ký tham gia tranh tài
Tối ngày 11/02/2015, tại Công viên Văn Miếu (Thành Phố Cao Lãnh) diễn ra đêm chung kết Hội thi Tiếng hát thanh niên năm 2014 do Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh, Đoàn Khối Doanh nghiệp Tỉnh, Thành đoàn Cao Lãnh và Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh Tỉnh phối hợp tổ chức. Trải qua các vòng thi định kỳ hàng tháng và quý, Ban Giám khảo đã chọn ra 31 thí sinh xuất sắc để tiếp tục tham gia đêm thi chung kết. Tại Hội thi, mỗi thí sinh trình bày 01 tiết mục đơn ca với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, đất nước, mùa xuân và quê hương Đồng Tháp,…
Được biết, Hội thi có 122 thí sinh đăng ký tham gia tranh tài
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 12 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt thành tích xuất sắc. Giải nhất thuộc về thí sinh Huỳnh Văn Khánh (ĐCS Công ty TM Dầu khí ĐT – Đoàn Khối Doanh nghiệp). Thí sinh Nguyễn Trung Nhã (CĐCS Đài Phát thanh Truyền hình – Đoàn Khối các cơ quan) và thí sinh Nguyễn Thiện Nhân (ĐCS Vietcombank ĐT – Đoàn Khối Doanh nghiệp) cùng đạt giải nhì. Thí sinh Nguyễn Lam (Đoàn trường Cao đẳng nghề), thí sinh Nguyễn Lương Gia Hưng (Đoàn trường Cao đẳng Y tế) thuộc Đoàn Khối các cơ quan và thí sinh Võ Thanh Nhựt (ĐCS Công ty TM Dầu khí) đạt giải ba của Hội thi.

Tác giả bài viết: Lê Phúc

Từ khóa:

thí sinh, đăng ký, tham gia