Vinh quang người lính Bác Hồ

Đăng lúc: Thứ năm - 19/12/2013 16:30 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Ảnh minh họa

Đêm sinh hoạt Câu Lạc bộ Tuyên truyền Ca khúc Cách mạng do Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh phối hợp với Trung tâm Văn hóa Tỉnh tổ chức với chủ đề “Vinh quang người lính Bác Hồ” được tổ chức vào tối ngày 19/12/2013.
          Có 03  đội tham gia gồm: Lá Đỏ (Cụm 1 - Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh); Xung kích (Đoàn cơ sở Trung đoàn 320); Sao vàng (Chi đoàn cơ sở Quân sự TP Cao Lãnh).
          Các đội trải qua 2 vòng thi gồm 3 nội dung: Tự giới thiệu, thử thách và kiến thức của bạn. Sau phần tự giới thiệu, các đội thể hiện khả năng hát các ca khúc truyền thống Cách mạng, nghe những ca khúc từ Ban tổ chức, sau đó trả lời câu hỏi.
            Hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12), nhằm ca ngợi, tôn vinh lòng yêu nước, những thắng lợi vẻ vang của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến; bày tỏ sự biết ôn, trân trọng đối với các thế hệ người lính Bác Hồ.
Tác giả bài viết: Đăng Nguyên
Nguồn tin: CĐCS Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh