Việc làm nhỏ ý nghĩa lớn

Đăng lúc: Thứ ba - 08/07/2014 03:32 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Việc làm nhỏ ý nghĩa lớn

Việc làm nhỏ ý nghĩa lớn

Nhân Kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2014), cán bộ công đoàn viên, đoàn viên chi đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Đồng Tháp đến thăm và nhận phụng dưỡng thương binh Hồ Thị Rồng (ngụ tổ 6, ấp 2, xã Mỹ Ngãi, thành phố Cao Lãnh).
Được biết thương binh Hồ Thị Rồng sinh năm 1939 là con của Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Phụng, chồng là liệt sĩ Nguyễn Văn Bé. Tham gia kháng chiến chống Mỹ từ năm 1960, năm 1963 bà bị thương, một năm sau bị địch bắt, tra tấn và cầm tù đến năm 1965. Sau khi được thả, Bà cùng những người dân trong xóm tiếp tục hoạt động cách mạng cho đến ngày hòa bình năm 1975. Hiện tại, Bà đang sống 1 mình, không con không cháu chỉ nhờ vào sự giúp đỡ của hàng xóm xung quanh.
Theo đó, hàng tháng, đoàn viên công đoàn và đoàn viên thanh niên Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật tỉnh sẽ tự nguyện đóng góp hỗ trợ cho bà Rồng, nhằm thể hiện tấm lòng “Uống nước nhớ nguồn” của cán bộ ĐVTN, nhân viên Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Đồng Tháp .
Tác giả bài viết: CĐCS Liên hiệp các Hội KHKT Tỉnh

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay