Tuyến đường Thanh niên

Đăng lúc: Thứ hai - 30/06/2014 04:57 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
ĐVTN thực hiện "Thắp sáng đường quê"

Trao 15 triệu đồng và thực hiện tuyến đường thanh niên "Thắp sáng đường quê" giai đoạn 2 tại Cụm dân cư xã Bình Tấn
   Nằm trong chuỗi hoạt động “Thanh niên tình nguyện hè" năm 2014. Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh phối hợp tổ chức hoạt động kỳ nghỉ xanh lần thứ 53 tại xã Bình Tấn, huyện Thanh Bình.
   Trên 70 ĐVTN Cụm Đoàn 2 (Đoàn Khối các cơ quan) và Cụm Đoàn Ngành (huyện Thanh Bình) tham gia các hoạt động như: trao 15 triệu đồng và thực hiện tuyến đường thanh niên "Thắp sáng đường quê" giai đoạn 2 tại Cụm dân cư xã Bình Tấn; khám và phát 100 suất thuốc cho người dân có hoàn cảnh khó khăn; tặng 100 lá Cờ Tổ quốc cho người dân; tặng 01 suất học bổng trị giá 500.000 đồng, tặng 30 phần quà cho học sinh; hỗ trợ 01 Bí thư Chi đoàn ấp với số tiền 1 triệu đồng; sinh hoạt cho các em thiếu nhi trên địa bàn dân cư; đắp taly tuyến đường sạc lỡ tại ấp 3 và ấp 4 xã Bình Tấn; tham gia giao lưu các trò chơi dân gian,...
        Dịp này, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh và Ban Thường vụ Huyện Đoàn Thanh Bình đã ký kết chương trình phối hợp hoạt động giai đoạn 2014 – 2017.
Thông qua hoạt động nhằm giúp ĐVTN thể hiện tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ. Qua đó, giao lưu thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó của ĐVTN 2 đơn vị.
Tác giả bài viết: Lê Phúc
Nguồn tin: CĐCS Cơ quan Đảng ủy Khối CCQ Tỉnh ĐT