Tuyên dương 30 cán bộ, công chức, viên chức tiêu biểu trong phong trào “Ba trách nhiệm”

Đăng lúc: Thứ sáu - 14/11/2014 04:21 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Tặng giấy khen cho các cá nhân tiêu biểu thực hiện tốt phong trào "Ba trách nhiệm"

Tặng giấy khen cho các cá nhân tiêu biểu thực hiện tốt phong trào "Ba trách nhiệm"

Ngày 13/11, tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh, Ban Thường vụ (BTV) Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh tổ chức liên hoan phong trào Ba trách nhiệm năm 2014, chủ đề: “ Cán bộ, công chức, viên chức trẻ với văn minh công sở”.
Qua 1 năm triển khai, phong trào “Ba trách nhiệm” đã từng bước thay đổi thái độ làm việc của nhiều đoàn viên, thanh niên; nhiều đơn vị, chi đoàn xuất hiện những mô hình hay, cách làm mới đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công việc; khơi dậy và phát huy tiềm năng sáng tạo,tinh thần xung kích của đoàn viên trong lao động, học tập nâng cao trình độ,làm chủ và ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại.
Tại liên hoan, BTV Đoàn khối đã tôn vinh 30 cán bộ, công chức, viên chức Khối các cơ quan tỉnh có thành tích tiêu biểu trên các lĩnh vực. Đây là những cá nhân tiêu biểu có sáng kiến tổ chức được mô hình hiệu quả; có ý thức trong học tập, nghiên cứu khoa học; chuyên môn và tích cực tham gia phong trào đoàn thể tại cơ quan, đơn vị. BTV Đoàn Khối cũng đã trao kỷ niệm chương “ Vì thế hệ trẻ” cho 10 đồng chí có quá trình đóng góp tích cực trong xây dựng và phát triển tổ chức Đoàn
Tác giả bài viết: Kim Ngân

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay