Tuổi trẻ “Uống nước nhớ nguồn”

Đăng lúc: Thứ tư - 23/07/2014 02:25 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
ĐVTN thăm và tặng quà gia đình chính sách. Ảnh: Thu Nguyệt

ĐVTN thăm và tặng quà gia đình chính sách. Ảnh: Thu Nguyệt

ĐVTN trong Khối sẽ tham gia “Thắp nến tri ân” tại nghĩa trang liệt sỹ Tỉnh và Nghĩa trang liệt sỹ Biên giới Tây Nam, Nghĩa trang Liệt sỹ TP Sa Đéc, tặng cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ tại xã Phú Thọ, huyện Tam Nông
Nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trong sự nghiệp cách mạng đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. ĐVTN Khối các cơ quan Tỉnh sẽ tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm với các nội dung như: Tuyên truyền giáo dục truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7, giao lưu với nhân chứng lịch sử, người có công với cách mạng; thăm hỏi, động viên, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, cựu chiến binh, người có công với cách mạng.
Song song đó, phối hợp các địa phương và các đơn vị liên quan tham gia chăm sóc, tu bổ các công trình ghi công liệt sỹ (nghĩa trang liệt sỹ, bia ghi tên, đền thờ liệt sỹ).
Ngoài ra, Đoàn Khối, Cụm Đoàn số 5, Chi đoàn cơ sở Văn phòng UBND Tỉnh, Đoàn cơ sở Sở Tài Nguyên và Môi trường sẽ tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” như: thăm và tặng quà gia đình chính sách, khám bệnh và phát thuốc miễn phí tại các vùng căn cứ cách mạng.
Tác giả bài viết: Đăng Nguyên

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay