Tuổi trẻ Hải quan đoàn kết, xung kích, tình nguyện thể hiện sự Chuyên nghiệp – minh bạch – hiệu quả

Đăng lúc: Chủ nhật - 13/07/2014 21:22 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen

Chi đoàn cơ sở Cục Hải quan tỉnh Đồng Tháp vừa tổ chức đại hội lần thứ 13, nhiệm kỳ 2014 – 2017.
Nhiệm kỳ qua, Chi đoàn thực hiện tốt các nội dung Chỉ đạo của Đoàn cấp trên, Đảng uỷ, các hoạt động tuyên truyền giáo dục và phong trào được tổ chức và duy trì thường xuyên; Hàng năm Chi đoàn đều được Ban Thường vụ Đoàn Khối xếp loại vững mạnh.
Đại hội tín nhiệm bầu 05 đồng chí vào Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2017. Đồng chí  Lê Thanh Thuận được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn,   đồng chí Triệu Quốc Phong được bầu làm Phó bí thư Chi đoàn .Thay mặt Ban chấp hành.
 Với khẩu hiệu  hành động “Tuổi trẻ Hải quan đoàn kết, xung kích, tình nguyện thể hiện sự “Chuyên nghiệp – minh bạch – hiệu quả”, Chi đoàn Cục Hải quan tỉnh Đồng Tháp đã biểu quyết thông qua 10 chỉ tiêu của nhiệm kỳ 2014 – 2017.
Dịp này, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã công bố quyết định tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho 02 đồng chí có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn thời gian qua, ngoài ra Ban Thường vụ Đoàn Khối cũng đã tặng 03 giấy khen cho 03 đồng chí xuất sắc trong công tác Đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2014.
Tác giả bài viết: Trần Thị Kim Định
Nguồn tin: Chi đoàn cơ sở Cục Hải quan Đồng Tháp