Truyền thông phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em

Đăng lúc: Thứ hai - 28/07/2014 11:12 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Truyền thông phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em

Vừa qua, tại xã Mỹ Đông, huyện Tháp Mười, Chi đoàn cơ sở Sở Lao động – TB&XH vừa phối hợp với xã Đoàn Mỹ Đông và Đoàn Trường trung cấp nghề Tháp Mười tổ chức chuỗi hoạt động nhân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện – hè năm 2014. Qua đó, Chi đoàn đã tổ chức thực hiện Mô hình truyền thông phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em cho 40 em có độ tuổi từ 10 – 15; phát 1.500 tờ rơi tuyên truyền về xuất khẩu lao động và phòng, chống tệ nạn xã hội cho các hộ gia đình tại cụm dân cư xã; đồng thời thăm hỏi sức khỏe và tặng quà cho 06 hộ gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2014) với tổng kinh phí hoạt động là 7.000.000 đồng.
Tác giả bài viết: Phương Khanh
Nguồn tin: CĐCS Văn phòng Tỉnh ỦySở LĐ, TB và XH