Trên 400 phần quà được trao cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn khu vực biên giới

Đăng lúc: Thứ ba - 06/08/2013 14:03 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Trao quà cho học sinh tại xã Tân Hộ Cơ (huyện Tân Hồng)

Chi đoàn cơ sở Cục Hải quan tỉnh Đồng Tháp vừa phối hợp với Liên Chi đoàn Hải quan Văn Phòng Phía Nam thuộc Tổng cục Hải quan tổ chức trao 410 phần quà cho học sinh vùng biên giới.
              Mỗi suất quà gồm: cặp học sinh, sách giáo khoa, tập, dụng cụ học tập, sữa tươi và tiền mặt cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Hộ Cơ (huyện Tân Hồng) và xã Thường Phước 1 (huyện Hồng Ngự). Song song đó, trên 80 ĐVTN các đơn vị tham gia về nguồn tại Khu căn cứ cách mạng Xẻo Quýt, thắp hương tại Lăng cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc.
          Tổng trị giá của đợt hoạt động gần 100 triệu đồng, do các bạn đoàn viên Hải quan vận động quyên góp. Những suất quà đầy ý nghĩa cuả các bạn đoàn viên Hải quan góp phần thực hiện  tinh thần “Vì biên giới quê hương”, chăm lo đời sống cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bên cạnh đó tạo được động lực cho các em phấn đấu tự vươn lên chăm ngoan và học giỏi.
Tác giả bài viết: Trần Quốc Toản
Nguồn tin: CĐCS Cục Hải quan ĐT