Trao quà cho học sinh đầu năm học 2014 – 2015

Đăng lúc: Thứ ba - 12/08/2014 00:35 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Trao quà cho học sinh nhân dịp năm học mới

Được biết Chi đoàn cơ sở Sở Nội vụ sẽ tiếp tục trao 1.000 quyển tập cho các em học sinh Trường THCS - THPT Bình Thạnh Trung, huyện Lấp Vò./.
     Vừa qua, tại UBND xã Mỹ Thọ, huyện Cao Lãnh, Chi đoàn cơ sở Sở Nội vụ phối hợp với xã Đoàn Mỹ Thọ trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đầu năm học 2014 – 2015.
     Qua đó, đã trao, tặng 1.000 quyển tập; 05 suất học bổng và 05 bộ quần áo cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tổng giá trị các phần quà gần 7.000.000 đồng.
     Đây là hoạt động truyền thống hàng năm của Chi đoàn cơ sở Sở Nội vụ nhằm động viên, tiếp sức các em đến trường trong năm học mới 2014 – 2015, qua đó mong muốn các em sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, luôn là những con ngoan trò giỏi để trở thành những chủ nhân tương lai xây dựng quê hương đất nước.

Nguồn tin: Chi đoàn cơ sở Sở Nội vụ ĐT