Trao 45 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: Chủ nhật - 02/10/2016 23:23 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Đồng chí Ngô Minh Nghĩa – Tỉnh ủy viên/Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh tặng quà cho các em học sinh

Đoàn Khối các cơ quan Tình cùng Đảng Ủy Khối các cơ quan Tỉnh vừa tổ chức tặng 45 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Thuận Đông, TP Cao Lãnh, mỗi phần trị giá 300.000đ gồm cặp học sinh và tiền mặt. Tổng kinh phí đợt trao quà trên 13 triệu đồng vận đồng từ các mạnh thường quân tài trợ.
Những món quà được trao tặng cho các em tuy giá trị vật chất không lớn nhưng nó chứa đựng rất nhiều tình yêu thương, sự cảm thông chia sẻ trước những khó khăn của các em, khích lệ, động viên các em tiếp tục vươn lên trở thành những học sinh chăm ngoan, học giỏi.
Tác giả bài viết: Đ.N