Tổng kết chương trình “Hè vui đọc sách” lần thứ 4 năm 2016

Đăng lúc: Thứ tư - 27/07/2016 20:34 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Tổng kết chương trình “Hè vui đọc sách” lần thứ 4 năm 2016

Sáng ngày 27/7/2016, Thư viện Tỉnh cùng Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh tổ chức tổng kết chương trình “Hè vui đọc sách” lần thứ 4 năm 2016.
Đến dự chương trình có ông Cao Văn Bé Sáu – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh, ông Phạm Duy Tiến – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở VHTTDL Đồng Tháp, bà Nguyễn Thị Nhàn – Chủ tịch Hội Khuyến học Đồng Tháp cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc sở, đại diện Ban chấp hành các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh, hơn 100 sinh viên tình nguyện trường Đại học Đồng Tháp và hơn 50 thiếu nhi là bạn đọc thân thiết của thư viện.
Tổng kết chương trình, các học viên lớp học trình diễn báo cáo nhiều nội dung được tham gia vào dịp hè như: chương trình giới thiệu Quyển sách tôi yêu với tác phẩm “10 cô gái ngã ba Đồng Lộc” gợi nhắc thế hệ trẻ niềm tự hào và trách nhiệm xây dựng quê hương nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh, liệt sĩ; thuyết trình truyện tranh, biểu diễn làm sản phẩm khéo tay...
Cũng tại buổi tổng kết, hơn 300 đại biểu, khách dự được xem báo cáo tổng kết chương trình Hè vui đọc sách được triển khai thực hiện từ giữa tháng 5/2016 với việc mở 9 lớp hướng dẫn kỹ năng đọc sách hè cho thanh thiếu nhi, 15 chương trình lớn nhỏ phục vụ cho thanh thiếu nhi tại Thư viện Tỉnh và 06 đợt tại các xã nông thôn mới, vùng sâu, vùng xa.
Đồng thời, bà Nguyễn Thị Hoa – Giám đốc Thư viện cũng đã phát biểu cảm ơn các đơn vị, cá nhân cùng đồng hành với thư viện tổ chức các hoạt động, làm nên sự thành công chung cho chương trình “Hè vui đọc sách” và phát động chương trình “Tuổi trẻ với sách” chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Thành lập Thư viện tỉnh Đồng Tháp (29/9/1976 – 29/9/2016).
Tác giả bài viết: Thanh Duyên - Tuấn Khanh