Hưởng ứng ngày “Toàn dân hiến máu tình nguyện”

Đăng lúc: Thứ năm - 27/03/2014 03:16 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
ĐVTN Khối các cơ quan Tỉnh hiến máu tình nguyện

Sáng nay (04/4/2014), trên 450 ĐVTN Đoàn Khối các cơ quan Tĩnh đã tham gia Lễ phát động toàn dân Hiến máu tình nguyện năm 2014 tại Trung tâm Văn hoá - Điện ảnh Tỉnh. Sau Lễ phát động, ĐVTN tham gia diễu hành trên các tuyến đường như: Nguyện Huệ, Phạm Hữu Lầu, Lý Thường Kiệt, Tôn Đức Thắng, Quốc lộ 30. Được biết, Ban Thường vụ Đoàn Khối sẽ vận động ĐVTN tình nguyện hiến 120 đơn vị máu.
Ngoài ra, trong năm 2014 Ban Thường vụ Đoàn Khối sẽ tổ chức 04 đợt hiến máu tình nguyện và thành lập 05 ngân hàng máu sống nhằm đáp ứng nhu cầu máu phục vụ cấp cứu tại các bệnh viện trong tỉnh.
Phong trào Hiến máu tình nguyện của ĐVTN Khối các cơ quan Tỉnh trong thời gian qua đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, trở thành điểm sáng hiến máu trong hệ thống Đoàn của Tỉnh.
Tác giả bài viết: Đăng Nguyên
Nguồn tin: Chi đoàn CS CQ Đảng uỷ Khối các cơ quan Tỉnh