“Thư viện lưu động phục vụ thiếu nhi” với chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2015

Đăng lúc: Chủ nhật - 07/06/2015 19:12 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen

Sáng ngày 04/6, Chi đoàn Thư viện Tỉnh tổ chức mô hình “Thư viện lưu động phục vụ thiếu nhi” tại Trường THCS Hòa Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp.
Đến dự có bà Đặng Thị Bé Tám – Phó giám đốc Thư viện Tỉnh; ông Lê Minh Diễn – chuyên viên Ban An toàn giao thông,  bà Đoàn Thị Ngan - Phó Hiệu trưởng Trường THCS Hòa Tân; Ông Ngô Văn Khả - Bí thư Đoàn trường THCS Hòa Tân.

Đây là một trong những nội dung của hoạt động “Vòng tay Tình nguyện” năm 2015 do Đoàn khối các cơ quan Tỉnh tổ chức. Với nhiều hoạt động gắn liền với việc đọc sách  như: trưng bày, triển lãm sách; thi đọc sách trả lời câu hỏi; thi ghép biển báo giao thông; thi tô màu tranh vẽ; gameshow đuổi hình bắt chữ, đã thu hút hơn 200 em học sinh tham gia.

Bà Đặng Thị Bé Tám – Phó giám đốc Thư viện Tỉnh trao quà cho các em tham gia hoạt động

“Thư viện lưu động phục vụ thiếu nhi” là mô hình tổ chức các hoạt động vui học, vui đọc thiết thực, hiệu quả do Chi đoàn Thư viện Tỉnh thực hiện trong nhiều năm qua. Góp phần mang sách, báo, thông tin phục vụ cộng đồng, tạo nên sự phong phú, đa dạng trong các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh, phát triển tư duy, rèn luyện năng khiếu cho các em thiếu nhi vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp trong dịp hè.
Tác giả bài viết: Tin: Minh Thuận. Ảnh: Văn Toàn