Thăm, tặng quà người cao tuổi neo đơn

Đăng lúc: Thứ hai - 27/10/2014 20:17 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
ĐVTN tặng quà cho người cao tuổi neo đơn

ĐVTN tặng quà cho người cao tuổi neo đơn

Nhằm giữ gìn truyền thống văn hoá Việt Nam, quan tâm thăm hỏi người cao tuổi, đoàn kết, thân ái, vì cộng đồng
Vừa qua, Chi đoàn cơ sở Văn phòng Tỉnh uỷ đã tổ chức thăm và tặng quà cho người cao tuổi neo đơn tại khóm Thuận An, phường Hoà Thuận, thành phố Cao Lãnh.
Trước buổi gặp gỡ với người cao tuổi neo đơn, tại trụ sở khóm Thuận An, Chi đoàn đã trao đổi thân mật với đồng chí Hoàng Dương Liêu, Bí thư Chi bộ khóm Thuận An, phường Hoà Thuận, thành phố Cao Lãnh. Chi đoàn cũng được đồng chí thông tin để nắm rõ về tình hình các hộ thuộc diện hộ nghèo và neo đơn tại xã, từ đó giúp các bạn đoàn viên Chi đoàn nắm rõ thêm về tình hình chung của khóm và số lượng hộ khó khăn trên địa bàn.
Sau buổi gặp gỡ với đại diện địa phương, Chi đoàn đã cùng với lãnh đạo Khóm đến thăm hộ cụ Trương Kim Dư. Đồng chí Hoàng Dương Liêu, Bí thư Chi bộ khóm Thuận An chia sẻ “Chúng tôi rất cám ơn sự giúp đỡ cũng như tấm lòng của các bạn đoàn viên Chi đoàn cơ sở Văn phòng Tỉnh uỷ, mong các bạn sẽ cố gắng, nỗ lực cùng xã hội tạo điều kiện chăm sóc ngày càng tốt hơn những người neo đơn. Những việc làm tuy nhỏ nhưng lại đầy ý nghĩa, những lời thăm hỏi, động viên đã làm ấm lòng những số phận kém may mắn, giúp họ vơi đi khó khăn, thêm niềm vui trong cuộc sống”.
Từ đầu năm đến nay, Chi đoàn đã tổ chức 03 đợt thăm hỏi và tặng quà cho cụ Trương Kim Dư, với tổng giá trị 2.600.000 đồng, đây là sự đóng góp, chung tay của các bạn đoàn viên, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ trong công tác chăm lo, hoạt động phong trào An sinh xã hội tại địa phương. Phần quà tuy nhỏ nhưng trước những tình cảm các bạn đoàn viên thanh niên, sẽ là nguồn sinh lực cho cụ vượt qua cuộc sống khó khăn trước mắt. Và các bạn cũng không quên gửi gắm những lời yêu thương, những lời chúc về sức khỏe đến cho cụ, mong cụ có thật nhiều niềm vui, sự lạc quan, niềm hạnh phúc trong cuộc sống. Việc chung tay góp sức giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn là một việc làm thiết thực, giàu tính nhân văn, thể hiện và phát huy nét đẹp truyền thống của dân tộc. Đó cũng là trách nhiệm của mỗi cá nhân và toàn xã hội. Đây là những suy nghĩ và hành động mà Chi đoàn cơ sở Văn phòng Tỉnh ủy hướng tới và tiếp tục thực hiện thời gian tới

Nguồn tin: Chi đoàn cơ sở Văn phòng Tỉnh uỷ

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay