Thăm, tặng quà gia đình chính sách

Đăng lúc: Thứ hai - 25/07/2016 16:06 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Thăm, tặng quà gia đình chính sách

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2016), Chi đoàn cơ sở Sở Lao động – TB&XH đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho 6 hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn (mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng) để tri ân những anh hùng đã chiến đấu, hi sinh vì Tổ quốc.
Bên cạnh đó, Chi đoàn còn trao tặng 10 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại phường Hòa Thuận, thành phố Cao Lãnh (mỗi suất trị giá 200.000 đồng và 5 quyển tập) để hỗ trợ các em chuẩn bị bước vào năm học mới 2016 – 2017.
Trước đó, Đoàn cơ sở cơ quan Tỉnh Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Muống (95 tuổi) tại ấp An Ninh, xã An Khánh, huyện Châu Thành. Mẹ được cơ quan Tỉnh Đoàn Đồng Tháp nhận phụng dưỡng kể từ tháng 4 năm 1996 đến nay.
Thăm và tặng quà cho gia đình chính sách là một trong những hoạt động ý nghĩa nằm trong chương trình hành động“Uống nước nhớ nguồn, Đền ơn đáp nghĩa”của Tuổi trẻ tỉnh Đồng Tháp, thể hiện lòng tri ân của đội ngũ cán bộ đối với thân nhân những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc

Nguồn tin: Đ.N tổng hợp