Tặng quà cho học sinh vùng biên giới

Đăng lúc: Thứ ba - 13/10/2015 05:17 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Đại diện Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Tinh Phú- TP Hồ Chí Minh trao quà cho các em

Đại diện Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Tinh Phú- TP Hồ Chí Minh trao quà cho các em

Ngày 12/10/2015 Chi đoàn cơ sở Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Tháp phối hợp với Công ty TNHH Thương mại, Dịch vụ Tinh Phú- IELTS TP Hồ Chí Minh tổ chức tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học của các trường Tiểu học đóng trên địa bàn xã Thường Thới Hậu B, huyện Hồng Ngự, Đồng Tháp.
Được biết đây là lần thứ 7 Công ty về Đồng Tháp để trao quà cho học sinh nghèo. Dịp này, đại diện lãnh đạo công ty đã trao 86 phần quà gồm 25 chiếc xe đạp và 111 phần bánh kẹo cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 3 trường Tiểu học Thường Thới Hậu B1, B2, B3 thuộc xã Thường Thới Hậu B, huyện Hồng Ngự. Mỗi phần quà: gồm tiền mặt (200.000đ) và 1 cặp học sinh, với tổng số tiền gần 58 triệu đồng.

 Với tình cảm của Công ty dành cho các em một phần quà nhỏ không chỉ giúp các em khắc phục một phần khó khăn mà còn giúp các em có thêm tinh thần vượt  khó trong học tập. Việc làm có ý nghĩa này hy vọng các em sẽ là trò ngoan trò giỏi sau này để không phụ lòng mong đợi của phụ huynh, thầy cô giáo và các nhà hảo tâm. 
Tác giả bài viết: Chi đoàn cơ sở Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Tháp

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay