Sôi nổi hoạt động “Kỳ nghỉ xanh - lần 47”

Đăng lúc: Chủ nhật - 12/05/2013 21:55 - Người đăng bài viết: Phan Tuyền
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 123 năm ngày sinh, sáng nay 12/5, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức “ Kỳ nghỉ xanh - lần thứ 47” tại xã Tân Nghĩa, huyện Cao Lãnh.
Tặng quà cho thiếu nhi

60 đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) thuộc các Chi đoàn cơ sở: Sở Ngoại vụ, Cơ quan Đảng ủy khối, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật, Ban Dân vận Tỉnh ủy… tham gia thực hiện nhiều phần việc ý nghĩa: Tuyên truyền vận động nhân dân nâng cao ý thức bảo vệ môi trường; chặt cây che khuất tầm nhìn; vệ sinh môi trường khu dân cư; phổ cập ngoại ngữ; tin học cho ĐVTN nông thôn; thăm tặng quà cho gia đình chính sách, người già neo đơn; tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học giỏi. Dịp này, ĐVTN sôi nổi tham gia giao lưu, kết nghĩa sinh hoạt trò chơi dân gian.
Đồng chí Phan Thị Thanh Tuyền – Bí thư Đoàn khối các cơ quan Tỉnh cho biết: “ Nét mới trong hoạt động lần này của Đoàn khối là chú trọng nâng cao kiến thức ngoại ngữ, tin học, đáp ứng yêu cầu công tác cho cán bộ xã hiện nay. Theo đó, thời gian tập huấn ngoại ngữ được diễn ra vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần, kéo dài đến cuối năm 2013”.
/uploads/news/2013_05/soi-noi-b.jpg
ĐVTN chia sẻ kiến thức tin học và ngoại ngữ cho cán bộ xã

Tác giả bài viết: Kim Ngân
Nguồn tin: Chi đoàn cơ sở Báo Đồng Tháp