Sôi nổi các hoạt động dành cho thiếu nhi

Đăng lúc: Chủ nhật - 01/06/2014 20:51 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Trao quà cho thiếu nhi

Các hoạt động đã thể hiện sự quan tâm, chăm sóc thiếu nhi đem đến cho các em thiếu nhi niềm hân hoan, vui thích.
Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em năm 2014. Ban Thường vụ Đoàn Khối phối hợp Thư viện Tỉnh tổ chức khai mạc chương trình “hè vui đọc sách” cho gần 300 em tiếu nhi tham gia với các nội dung như: thi đấu cờ vua, vẽ tranh, tô màu, đọc sách trả lời câu hỏi, đọc sách viết cảm nhận, giải mã ô chữ, trò chơi đuổi hình bắt chữ,....
Trước đó, Công đoàn và Chi đoàn cơ sở Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Đồng Tháp phối hợp tổ chức buổi sinh hoạt và phát thưởng cho trên 20 em thiếu nhi là con của cán bộ, công nhân viên chức cơ quan, bên cạnh đó các em còn được tham gia những trò chơi vận động như: câu trái cây, gánh bóng, đá bóng ba chân.
Song song đó, Chi đoàn cơ sở Sở Giáo dục và Đào tạo  đã đến trường Tiểu học Tân Thành B2, xã Tân Thành B, huyện Tân Hồng trao 30 phần quà cho 30 em thiếu nhi là học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Nguồn tin: Đăng Nguyên (tổng hợp)