Phóng sự “Những trái tim tình nguyện” của Chi đoàn cơ sở Đài PTTHĐT đạt giải Nhì cuộc thi cùng tên

Đăng lúc: Thứ năm - 20/11/2014 03:42 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Hình ảnh được chụp từ phóng sự của nhóm phóng viên Trọng Hưởng - Thanh Hiệp

Phóng sự này cũng đạt giải tác phẩm được bình chọn nhiều nhất trên trang Facebook của cuộc thi.
Phóng sự “Những trái tim tình nguyện” của Chi đoàn cơ sở Đài PT-TH Đồng Tháp vừa đoạt giải Nhì tại cuộc thi Video clip với chủ đề “Những trái tim tình nguyện” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức. Kết quả được công bố tại buổi lễ tổng kết và trao giải cuộc thi vừa diễn ra vào sáng ngày 18/11.

Cuộc thi Video clip “Những trái tim tình nguyện” được phát động từ đầu tháng 6/2014, có 17 tỉnh, thành đoàn trong cả nước tham dự với hơn 40 tác phẩm. Cuộc thi nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về “Năm Thanh niên tình nguyện 2014”.

Phóng sự “Những trái tim tình nguyện” của nhóm tác giả Trọng Hưởng, Thanh Hiệp đề cập về chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2014 diễn ra tại Đồng Tháp. Trong đó, đề cao tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong xây dựng nông thôn mới cùng với các hoạt động vì an sinh xã hội.

Nguồn tin: Đ.N/ theo thdt.vn

Từ khóa: