Nuôi heo đất vì Trường Sa thân yêu

Đăng lúc: Thứ ba - 02/08/2016 02:36 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Nuôi heo đất vì Trường Sa thân yêu

Chi đoàn cơ sở Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ vừa triển khai vận động đoàn viên Chi đoàn quyên góp ủng hộ Chương trình vì Trường Sa thân yêu.
Nhằm thể hiện tinh thần yêu nước, trách nhiệm với biển đảo quê hương, đồng thời, rèn luyện cho từng đoàn viên thanh niên thể hiện tính tiết kiệm, sáng tạo; Chi đoàn cơ sở Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ bắt đầu triển khai mô hình "Nuôi heo đất vì Trường Sa thân yêu" bắt đầu từ tháng 8/2016. Theo đó, mỗi ngày đoàn viên Chi đoàn tiết kiệm 1000 đồng, gây quỹ ủng hộ Chương trình Trường Sa xanh. Dự kiến, mô hình này sẽ được thực hiện đến hết năm 2017.
Với tấm lòng nhỏ của tập thể Chi đoàn, hy vọng sẽ góp phần ủng hộ tinh thần các chiến sĩ Trường Sa vững tay súng bảo vệ chủ quyền, biển đảo quê hương.

Nguồn tin: Chi đoàn cơ sở Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ