Nhiều phần việc ý nghĩa của Đoàn viên thanh niên

Đăng lúc: Chủ nhật - 17/08/2014 23:10 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Hướng dẫn các em thiếu nhi thi tô tượng

Hướng dẫn các em thiếu nhi thi tô tượng

Thông qua hoạt động nhằm giúp ĐVTN thể hiện tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ. Qua đó, giao lưu thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó của ĐVTN 2 đơn vị.
     Nằm trong chuỗi hoạt động “Thanh niên tình nguyện hè" năm 2014. Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh vừa tổ chức hoạt động kỳ nghỉ xanh lần thứ 54 tại xã Phú Cường, huyện Tam Nông.
    Trên 70 ĐVTN Cụm Đoàn 1 (Đoàn Khối các cơ quan) và ĐVTN huyện Tam Nông đã tham gia các hoạt động như: khám và phát 150 suất thuốc miễn phí cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn; thăm và tặng 06 phần quà cho người già neo đơn; tặng 06 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; trồng chuối tại các khu vực đất trống; hớt tóc cho trên 50 lượt người; tổ chức “Thư viên lưu động”, giao lưu văn nghệ.....Tổng giá trị các hoạt động gần 20 triệu đồng.
    Trước đó, tại xã Hoà Bình Đoàn cơ sở cơ quan Tỉnh Đoàn đã trao tặng 30 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã; tặng 30 viên xà phòng cho trường Mẫu giáo Hòa Bình; tặng 350 quyển tập cho Trường Tiểu học Hòa Bình A; tặng 30 phao cứu sinh cầm tay cho xã Đoàn; tổ chức chương trình giáo dục kỹ năng sống cho 90 em học sinh; khám và phát trên 200 suất thuốc cho các hộ khó khăn trên địa bàn xã và hướng dẫn công tác Đoàn vụ cho xã Đoàn Hòa Bình
 
Tác giả bài viết: Đ.N

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay