Ngày tôi học lại cách "nhìn”

Đăng lúc: Thứ sáu - 26/06/2015 05:01 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Thí sinh tham gia phần thi "Thử tài khéo léo"

Thí sinh tham gia phần thi "Thử tài khéo léo"

Đó là chủ đề buổi tuyên truyền phòng, chống ma túy do Ban Thường vụ Đoàn Khối các Cơ quan Tỉnh phối hợp với Ban giám đốc Trung tâm Chữa bệnh -Giáo dục Lao động Xã hội (Sở Lao động Thương binh và xã hội Đồng Tháp) tổ chức ngày 26/6 tại Trung tâm Chữa bệnh – Giáo dục lao động xã hội (xã Mỹ Long, huyện Cao Lãnh). Buổi tuyên truyền nhằm hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2015, thực hiện tinh thần chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Đồng Tháp.
Tại buổi tuyên truyền, 36 học viên được chia thành 03 đội dự thi, mỗi đội có 12 thành viên tham gia tranh tài sôi nổi ở 03 phần thi như: Rung chuông vàng “Kiến thức của bạn” tìm hiểu kiến thức về ma túy; Thử tài khéo léo làm ra sản phẩm lông mi giả và phần thi hiểu ý đồng đội.
 

Các bạn thí sinh tham gia phần thi rung chuông vàng

Ngoài ra, các học viên còn được giao lưu, nghe nói chuyện chuyên đề “Ngày tôi học lại cách nhìn” với những câu chuyện, tình huống, sự va chạm trong cuộc sống và cách xử lý, cũng như một số kỹ năng mềm để các học viên cảm thấy tự tin, vững bước trên con đường tương lai của mình.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao các giải cho các thí sinh và các đội đạt thành tích xuất sắc tại hoạt động tuyên truyền.

 

Đ/c Phan Thị Thanh Tuyền - Bí thư Đoàn Khối trao giải cho các đội đạt thành tích xuất sắc

Thông qua hoạt động nhằm tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức và hành vi của học viên trong độ tuổi thanh thiếu niên, tạo điều kiện cho họ tái hòa nhập cộng đồng, có cuộc sống ổn định, góp phần làm giảm tỷ lệ tái nghiện và vi phạm pháp luật.
Tác giả bài viết: Bích Liễu

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay