Mời các bạn đến tham gia cổ vũ Hội thi “Thanh niên với lịch sử, văn hóa và con người Đồng Tháp năm 2015”

Đăng lúc: Thứ năm - 07/05/2015 20:37 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen

Chào mừng Đại hội Đảng cấp cơ sở, Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan Tỉnh lần thứ VII tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Tháp lần thứ X. Nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên những tri thức về văn hóa lịch sử tỉnh Đồng Tháp, qua đó góp phần bảo tồn và phát huy những giá trị vật chất - tinh thần vốn có của những cơ sở văn hóa lịch sử tại địa phương, nâng cao trách nhiệm xây dựng quê hương đất Sen hồng ngày càng giàu đẹp.
Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh tổ chức Hội thi Thanh niên với lịch sử, văn hóa và con người Đồng Tháp năm 2015.
- Thời gian: 07h30, thứ bảy, ngày 09/5/2015.
- Địa điểm: Hội trường Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh Tỉnh.
Trân trọng kính mời các bạn đến tham gia cổ vũ Hội thi Thanh niên với lịch sử, văn hóa và con người Đồng Tháp năm 2015.

Tác giả bài viết: Thu Nguyệt
Nguồn tin: Đoàn Khối CCQ Tỉnh