“Màu áo xanh” Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp tưng bừng tiếp sức mùa thi 2015

Đăng lúc: Thứ tư - 08/07/2015 00:02 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Hướng dẫn thí sinh và người nhà đến điểm thi tại Trường CĐYT Đồng Tháp

Hướng dẫn thí sinh và người nhà đến điểm thi tại Trường CĐYT Đồng Tháp

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi mùa thi tới là chương trình “Tiếp sức mùa thi” lại được tổ chức với mục đích san sẻ bớt những khó khăn của thí sinh, người thân thí sinh thường gặp phải trong mùa thi. Đây cũng là những hành động có tác dụng động viên, khích lệ tạo sự an tâm cho các thí sinh có tâm lý tốt trước khi bước vào kỳ thi. Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2015 của Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng y tế (CĐYT) Đồng Tháp năm nay có 30 thanh niên, sinh viên tình nguyện tham gia.
Năm nay, hoạt động tiếp sức mùa thi diễn ra với nhiều nội dung mới như: Thành lập các tổ xe máy tình nguyện để tổ chức đưa đón thí sinh; giới thiệu các địa chỉ nhà trọ, địa điểm ăn uống phù hợp… bên cạnh đó, mặc dù thời tiết nắng nóng, đội thanh niên tình nguyện Trường CĐYT  với tinh thần xung kích, tình nguyện sẵn sàng hỗ trợ, túc trực cả ngày tại 2 điểm gần cầu Đúc và trước cổng Trường CĐYT Đồng Tháp trên địa bàn thành phố Cao Lãnh để giúp đỡ, hướng dẫn các thí sinh và người nhà về tham dự kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông quốc gia.
 

Đội xe ôm miễn phí đưa thí sinh đến điểm thi an toàn hiệu quả

Đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Bí thư Đoàn trường CĐYT Đồng Tháp cũng là trưởng nhóm chia sẻ: Với mục đích san sẻ bớt những khó khăn của thí sinh và người thân thí sinh thường gặp phải trong mùa thi. Bằng sự nỗ lực, cố gắng của sinh viên, thanh niên tình nguyện, sự chung tay của nhiều cá nhân, qua đó đã có trên 200 lược đưa đón thí sinh miễn phí, trên 300 nhà trọ giá rẻ, trên 600 suất ăn miễn phí, … đã được chuyển đến thí sinh, góp phần giảm bớt lo lắng, động viên tinh thần, tiếp thêm sức mạnh, niềm tin cho thí sinh có một mùa thi thành công.
 

Phát cơm miễn phí cho các thí sinh tại Trường CĐYT Đồng Tháp


Đội tiếp sức mùa thi Trường CĐYT Đồng Tháp chụp ảnh kỷ niệm

 
Với tinh thần trách nhiệm cao, các hoạt động “Tiếp sức mùa thi 2015” của Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp với các hoạt động ý nghĩa đã diễn ra thành công tốt đẹp, giúp đỡ được nhiều học sinh, phụ huynh./.
Tác giả bài viết: Văn Hùng
Nguồn tin: Trường CĐYT Đồng Tháp

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay