Kỳ nghỉ xanh lần thứ 59

Đăng lúc: Thứ bảy - 22/08/2015 00:55 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Trao kinh phí hỗ trợ thanh niên vay vốn phát triển kinh tế gia đình

Ngày 21/8, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Đồng Tháp tổ chức hoạt động Kỳ nghỉ xanh lần thứ 59 tại xã Tân Thành B, huyện Tân Hồng.
Trên 40 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) Cụm Đoàn 2 và Cụm Đoàn 4 (Đoàn khối các cơ quan tỉnh) tham gia các hoạt động như: tổ chức mô hình “Thư viện lưu động” phục vụ các em học sinh tại trường Tiểu học Tân Thành B1; tặng 40 trụ đá cho các hộ dân của xã; ra quân trồng 2.000 cây chuỗi ngọc trên tuyến đường ĐT843; phát quang bụi rậm che chắn tầm nhìn giao thông; vận động người dân làm hàng rào, cột cờ; tham gia các trò chơi dân gian… Dịp này, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã trao số tiền 18 triệu đồng cho ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn vay vốn phát triển kinh tế gia đình.

Tổ chức mô hình “Thư viện lưu động” phục vụ các em học sinh trường Tiểu học Tân Thành B1

Ra quân trồng cây chuỗi ngọc dọc tuyến đường ĐT843

Hoạt động Kỳ nghỉ xanh được tổ chức nhằm phát huy tính xung kích tình nguyện của ĐVTN góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị, bảo vệ và xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp; đồng thời chăm lo cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương; tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa ĐVTN khối cơ quan Tỉnh với ĐVTN địa phương./.
Tác giả bài viết: Nhật Khánh