Khoẻ để lập nghiệp và giữ nước

Đăng lúc: Chủ nhật - 06/07/2014 20:48 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Trao giải cho các Đoàn đạt thành tích xuát sắc

Trong 02 ngày 03 và 04/7/2014, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội thao năm 2014
Kết thúc hội thao, Ban Tổ chức đã trao giải ở các nội dung cho những vận động viên đạt thành tích xuất sắc. Giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị Kho bạc Nhà nước tỉnh, giải nhì Trường Cao đẳng nghề Đồng Tháp và giải ba Trường Cao đẳng cộng đồng Đồng Tháp.
Hội thao nhằm đẩy mạnh phong trào “Khoẻ để lập nghiệp và giữ nước”, rèn luyện thân thể, nâng cao sức khoẻ và tạo điều kiện để đoàn viên của công đoàn và đoàn thanh niên trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong công tác, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị.
Hội thao thu hút 930 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tham gia tranh tài ở các nội dung như: chạy việt dã, cầu lông, kéo co, nhảy bao bố tiếp sức....
Tác giả bài viết: Đăng Nguyên
Nguồn tin: CĐCS Cơ quan Đảng ủy Khối CCQ Tỉnh ĐT