Khám chữa bệnh nhân đạo và tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học năm 2014

Đăng lúc: Thứ tư - 10/12/2014 23:09 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Đoàn cơ sở Sở Y tế vừa phối hợp Đoàn cơ sở bênh viện Đa khoa Sa Đéc tổ chức Khám chữa bệnh nhân đạo và tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học năm 2014 tại xã Phong Hoà, huyện Lai Vung
     Qua đó, ĐVTN đã khám, tư vấn và phát 250 suất thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách. Với trị giá mỗi suất thuốc là 85.000 đồng. Ngoài ra, các đoàn viên thanh niên còn tư vấn phát trên 100 tờ rơi tuyên truyền về tác hại của thuốc lá và những quy định xử phạt hành chính về buôn bán, vận chuyển, tàng trữ thuốc lá....
     Song song đó, ĐVTN tổ chức một số hoạt động vui chơi và trao tặng 35 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của xã Phong Hòa. Tổng số kinh phí hoạt động trên 24 triệu đồng.

Nguồn tin: Đoàn cơ sở Sở Y tế ĐT