Khai mạc chương trình “Hè vui đọc sách” năm 2015

Đăng lúc: Thứ hai - 01/06/2015 03:21 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Quang cảnh buổi khai mạc chương

Quang cảnh buổi khai mạc chương

Sáng ngày 31/5/2015, tại Thư viện tỉnh Đồng Tháp sôi nổi diễn ra các hoạt động khai mạc chương trình “Hè vui đọc sách”. Hoạt động do BanGi ám đốc Thư viện Tỉnh phối hợp với Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh phối hợp tổ chức.
Hoạt động có sự tham gia hơn 500 thanh thiếu nhi trên địa bàn thành phố Cao Lãnh. Tại đây, các em được thưởng thức các tiết mục giới thiệu “Quyển sách tôi yêu”, đọc sách trả lời câu hỏi, thi vẽ tranh theo sách chủ đề An toàn giao thông; thi đấu cờ vua, tô màu tranh vẽ, tô tượng và làm các sản phẩm khéo tay. Từng nội dung được các bạn tham gia hào hứng, sôi nổi, có nhiều sản phẩm đẹp, hay, ý nghĩa được đánh giá cao và ban tổ chức cũng trao rất nhiều phần quà dành cho các bạn.
 

Thi đấu cờ vua


Bạn đọc tham gia đọc sách trả lời câu hỏi

Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã trao các giải thưởng cho các em thiếu nhi đạt thành tích xuất sắc trong tham gia các nội dung dự thi.
 

Bà Nguyễn Thị Hoa – Giám đốc Thư viện Tỉnh phát quà nội dung khéo tay hay làm

Được biết, trong 03 tháng hè,  Thư viện Tỉnh sẽ tổ chức nhiều hoạt động dành cho thanh thiếu niên như các lớp hướng dẫn khéo tay, đọc sách sáng tác truyện tranh, đọc sách viết cảm nhận, tin học căn bản, học tiếng Anh trên máy tính, tọa đàm “Quyển sách tôi yêu”; vẽ tranh; cờ vua… Qua đó, tạo môi trường vui đọc, vui học, góp phần nâng cao văn hóa đọc trong cộng đồng, đưa thư viện trở thành nơi sinh hoạt hè lý tưởng cho thanh thiếu nhi.
Tác giả bài viết: Thanh Duyên - Thành Được
Nguồn tin: CĐ Thư viện Tỉnh

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay