Khai giảng lớp tập huấn nghệ thuật nói trước công chúng và nghệ thuật dẫn chương trình

Đăng lúc: Thứ ba - 17/03/2015 13:26 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen

Chiều ngày 16/3, tại Hội trường Thư viện tỉnh, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh phối hợp với Ban Giám đốc Thư viện Tỉnh tổ chức lễ khai giảng Lớp tập huấn nghệ thuật nói trước công chúng, nghệ thuật dẫn chương trình cho gần 50 đoàn viên thanh niên thuộc Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh tham gia.
Lớp tập huấn diễn ra trong 06 ngày (từ ngày 16 - 21/3/2015) do đạo diễn Hương Sen – Trung tâm Văn hoá, Điện ảnh Tỉnh làm báo cáo viên. Tham gia lớp tập huấn, các bạn đoàn viên thanh niên sẽ được trang bị nhiều kỹ năng như: nghệ thuật nói trước công chúng, nghệ thuật chinh phục người nghe, làm sao để tạo thiện cảm, tự tin, nghệ thuật trình bày giới thiệu sách với bạn đọc, những yêu cầu cơ bản, vai trò, nhiệm vụ và những công việc cần làm của người dẫn chương trình, những kỹ năng nói trước công chúng, thực hành các kỹ năng,...

Thông qua lớp tập huấn nhằm rèn luyện kỹ năng giao tiếp, bồi dưỡng kiến thức cho đoàn viên thanh niên Khối các cơ quan tỉnh về nghệ thuật nói trước công chúng và nghệ thuật dẫn chương trình để thực hiện nhiệm vụ chuyên môn tại cơ quan, đơn vị, đặc biệt là phục vụ công tác tuyên truyền về đề án phát triển du lịch tỉnh Đồng Tháp. Đồng thời tạo môi trường để các thành viên CLB “Tri thức và tổ chức sự kiện” được tham gia, rèn luyện nâng cao kỹ năng sinh hoạt CLB.
Tác giả bài viết: Lê Phúc
Nguồn tin: Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Đồng Tháp