Kết nghĩa trong các hoạt động Chi đoàn

Đăng lúc: Thứ hai - 02/06/2014 11:44 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Ký kết nghĩa hoạt động của Chi Đoàn. Ảnh: Thành Được

Ký kết bản “Giao ước kết nghĩa" để phối hợp tổ chức trong một số hoạt động tuyên truyền và phong trào của Đoàn.
Với mục đích tăng cường mối quan hệ giao lưu, học hỏi trong các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên. Ngày 01/6/2014 Chi đoàn Thư viện Tỉnh (ĐCS Sở văn hoá, Thể thao và Du lịch ĐT) và Chi đoàn I  (ĐCS Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp) đã ký kết nghĩa chương trình phối hợp trong hoạt đông của Đoàn.
          Đến dự buổi lễ có đồng chí  Đặng Thị Bé Tám – Bí thư Chị bộ/ Phó Giám đốc Thư viện Tỉnh; đồng chí Nguyễn Anh Phong – Bí thư Chi bộ I/ Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp và trên 20 đoàn viên của 2 Chi đoàn tham dự
          Sau khi giới thiệu sơ lược về 2 Chi đoàn; đại diện Ban Chấp hành 02 Chi đoàn đã ký kết bản “Giao ước kết nghĩa" để phối hợp tổ chức trong một số hoạt động tuyên truyền và phong trào của Đoàn.
Tác giả bài viết: Thanh Duyên
Nguồn tin: Chi đoàn cơ sở Thư viện (ĐCS Sở VH, TT và DL)