Hội thao ngành Công Thương lần thứ IX năm 2015.

Đăng lúc: Thứ ba - 19/05/2015 21:46 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Hội thao ngành Công Thương lần thứ IX năm 2015.

Vừa qua, Chi đoàn cơ sở Sở Công Thương phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức Hội thao ngành Công Thương lần thứ IX năm 2015.
Hội thao tổ chức thi đấu bóng đá 05 người với sự tham gia của 12 đội đến từ Sở Công Thương, Chi cục QLTT, các phòng Kinh tế, Kinh tế - Hạ tầng các huyện, thị xã, thành phố , Công ty CP Sao Mai, Công ty Điện lực Đồng Tháp, Công ty Vĩnh Hoàn.

Sau 01 buổi thi đấu sổi nổi, kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao giải và cúp cho Công ty Cổ phần Sao Mai đạt thành tích xuất sắc nhất.

Thông qua hoạt động này nhằm mục đích nâng cao tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe cho CBCC-VC trong ngành đồng thời cũng là dịp để các đơn vị giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm lẫn nhau.
Tác giả bài viết: Thế Duy
Nguồn tin: Chi đoàn cơ sở Sở Công Thương