Hội thao năm 2015

Đăng lúc: Thứ sáu - 07/08/2015 00:20 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Thi đấu bóng đá

Từ ngày 07 - 08/8/2015 tại Nhà Văn hóa Lao động và Nhà Thiếu nhi Tỉnh, Công đoàn Viên chức phối hợp với Đoàn khối Các cơ quan Tỉnh tổ chức Hội thao năm 2015.
Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan Tỉnh, lần thứ VII, nhiệm kỳ 2015 – 2020, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Tháp lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Hội thao năm 2015 có hơn 1.300 vận động viên là cán bộ, đoàn viên thanh niên, công chức, viên chức, lao động của hơn 69 đoàn đến từ các sở, ban, ngành và đoàn thể tỉnh tham gia thi đấu các môn: bóng đá 5 người, nhảy bao bố tiếp sức và kéo co.

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao 35 giải cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc, trong đó giải nhất toàn đoàn thuộc về  đơn vị Đài Phát thanh – Truyền hình Đồng Tháp, giải nhì toàn đoàn thuộc về đơn vị Kho bạc Nhà nước, giải ba toàn đoàn thuộc về đơn vị Sở Tài Chính.

Đ/c Phan Thị Quyến - Tỉnh ủy viên/ Chủ tịch Liên đoàn Liên động Tỉnh trao giải toàn đoàn cho các đơn vị

Thông qua hội thao nhằm thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyn thân th theo gương Bác H vĩ đại, đẩy mạnh phong trào “Khoẻ để lập nghiệp và giữ nước”, xây dựng phong trào tự rèn luyện thân thể, nâng cao sức khoẻ để học tập và công tác. Qua đó, tạo điều kiện để công đoàn viên, đoàn viên, thanh niên trao đổi học hỏi kinh nghiệm trong công tác, đồng thời thắt chặt tình đoàn kết giữa Công đoàn và Đoàn thanh niên trong Khối cơ ngành Tỉnh./.
Tác giả bài viết: T. Nguyệt