Học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc gắn với chuyên đề Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Đăng lúc: Thứ ba - 30/07/2013 01:18 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, nhiệm kỳ 2012 - 2017

Triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, nhiệm kỳ 2012 - 2017

    Chi đoàn cơ sở Văn phòng Tỉnh ủy vừa tổ chức buổi sinh hoạt quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X gắn với chuyên đề Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tại Lăng cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc.
    Tại buổi sinh hoạt, Ban Chấp hành Chi đoàn đã nhấn mạnh đến tầm quan trọng của việc học tập nghiêm túc, quán triệt sâu sắc các nội dung của Nghị quyết Đại hội Đoàn gắn với học tập chuyên đề Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đến đoàn viên.
Đồng thời truyền đạt những điểm mới trong Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, nhiệm kỳ 2012-2017. Song song đó, BCH Chi đoàn đã gắn với liên hệ thực tiễn hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian qua, việc tổ chức các hoạt động trong thời gian tới.
    Bên cạnh đó Ban Chấp hành Chi đoàn còn nêu lên nhận thức và tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2013.
     Được biết, thời gian tới BCH Chi đoàn sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên thực hiện và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; khơi dậy và phát huy tinh thân xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, thúc đẩy các phong trào thi đua của tuổi trẻ gắn với việc thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra ./.
 
Tác giả bài viết: CĐCS Văn phòng Tỉnh ủy ĐT

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay