Hoạt động vì an sinh xã hội

Đăng lúc: Thứ tư - 23/07/2014 08:18 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
ĐVTN tham gia sửa chữa đường nông thôn

Đoàn viên, thanh niên các đơn vị đã gia cố và sửa chữa 25m đường dale tại xã Mỹ Trà nhằm giúp người dân thuận tiện đi lại trong mùa mưa.
Thiết thực hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2014 và kỷ niệm 67 năm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7. Vừa quan, Chi đoàn Văn phòng Sở Xây dựng đã phối hợp với xã Đoàn Mỹ Trà, thành phố Cao Lãnh; Chi đoàn Khối mặt trận, các đoàn thể Tỉnh; Chi đoàn phòng VHTT thành phố Cao Lãnh; Chi đoàn cơ sở UBKT Tỉnh ủy; Đoàn cơ sở cCông ty Sao Mai tổ chức các hoạt động như: thăm và tặng quà gia đình chính sách; phát tờ rơi tuyên truyền Luật giao thông đường bộ, phát quang cây xanh che chắn đường giao thông nông thôn. Đặc biệt, ĐVTN các đơn vị đã gia cố và sửa chữa 25m đường dale tại xã Mỹ Trà nhằm giúp người dân thuận tiện đi lại trong mùa mưa.
Hoạt động đã phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trong các hoạt động vì an sinh xã hội
Tác giả bài viết: ĐCS Sở Xây dựng ĐT