Hoạt động kết nghĩa giữa Đoàn cơ sở Sở Xây dựng Đồng Tháp, Chi đoàn cơ sở Ban Quản lý dự án tỉnh, xã Đoàn Nhị Mỹ

Đăng lúc: Thứ năm - 09/04/2015 20:04 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen

Lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, sáng ngày 05/4/2015, tại xã Nhị Mỹ (huyện Cao Lãnh), Đoàn cơ sở Sở Xây dựng Đồng Tháp phối hợp Chi đoàn cơ sở Ban Quản lý dự án tỉnh, xã Đoàn Nhị Mỹ tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực với sự tham gia của 30 ĐVTN.
Theo đó đã tổ chức phát 20 phần quà (mỗi phần quà 10 quyển tập) cho học sinh nghèo học giỏi tại trường THCS Nhị Mỹ, trồng 22 cây xanh các loại kiểng, bằng lăng, sao,… và vệ sinh môi trường tại khu vực Bia tưởng niệm Tổ quốc ghi công. Tổng kinh phí hoạt động hơn 1,5 triệu đồng.

Dịp này, 03 đơn vị đã tổ chức ký kết nghĩa phối hợp tổ chức, hỗ trợ các hoạt động, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong thời gian tới.
Tác giả bài viết: Đoàn cơ sở Sở Xây dựng