Hoạt động kết nghĩa chi đoàn

Đăng lúc: Thứ năm - 07/05/2015 08:32 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Hoạt động kết nghĩa chi đoàn

Lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Chi đoàn Thư viện Tỉnh phối hợp Chi đoàn Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Đồng Tháp và Chi đoàn I – ĐCS Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp tổ chức buổi giao lưu, kết nghĩa.
Tại buổi giao lưu, 3 chi đoàn giới thiệu về chi đoàn và những hoạt động chính của đơn vị và thể hiện mong muốn được phối hợp tổ chức, hỗ trợ các hoạt động và học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong thời gian tới phù hợp với chuyên môn, nhiệm vụ của từng đơn vị. Đồng thời phát động phong trào đọc sách trong đoàn viên, phát triển mô hình “Thanh niên với sách, báo và thư viện” tại Thư viện tỉnh Đồng Tháp.

Dịp này, 3 đơn vị đã ký kết nghĩa hỗ trợ hoạt đọng công tác Đoàn và phong trào thanh niên, giao lưu thể thao, các trò chơi dân gian, văn nghệ.
Tác giả bài viết: Thanh Duyên - Thành Được