Hoạt động giao lưu chào mừng các sự kiện chính trị của Ngành Tư pháp

Đăng lúc: Thứ tư - 15/04/2015 21:50 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Các đơn vị trao cờ lưu niệm

Các đơn vị trao cờ lưu niệm

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2015, chào mừng Đại hội Chi bộ cơ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 - 2020, sáng ngày 11/4/2015, Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp tổ chức các hoạt động về nguồn, giao lưu với 05 Chi đoàn bạn, gồm Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang; Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Tháp; Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Tháp; Chi đoàn Phòng Cảnh sát quản lý hành chính và trật tự xã hội; Chi đoàn Phòng Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp - Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Đồng Tháp thu hút hơn 80 bạn ĐVTN tham gia.
Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại buổi giao lưu, đồng chí Bùi Văn Ty - Bí thư Chi bộ /Phó Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp đã ghi nhận, vui mừng được đón tiếp các đơn vị đến tham gia buổi sinh hoạt đầy ý nghĩa này và chúc cho các hoạt động giao lưu diễn ra thuận lợi, thành công tốt đẹp như mong muốn.

Tại hoạt động, 06 Chi đoàn đã ký kết bản ghi nhớ tổ chức các chương trình giao lưu và phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác đoàn, công tác chuyên môn để cùng phát triển trong năm 2015 và những năm tiếp theo.

 

Ký kết chương trình phối hợp
 
Dịp này, các bạn đoàn viên thanh niên đã  tham gia về nguồn tại Khu di tích mộ Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, giao lưu trò chơi dân gian.
 

Tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc
 
Qua buổi giao lưu, đã giúp cho các bạn có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác đoàn, công tác chuyên môn; để lại cho các bạn đoàn viên thanh niên nhiều kỷ niệm đẹp và là tiền đề duy trì mối quan hệ giao lưu, phối hợp về lâu về dài giữa các đơn vị. Đặc biệt là phần nào tạo được ấn tượng tốt đẹp của đơn vị Hậu Giang về quê hương đất sen hồng Đồng Tháp, về con người Đồng Tháp.
 Chụp ảnh lưu niệm
Tác giả bài viết: Trúc Linh
Nguồn tin: Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay