Hoạt động chào mừng Đại hội Đảng, mừng xuân Ất Mùi 2015

Đăng lúc: Thứ ba - 10/02/2015 21:13 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Hoạt động chào mừng Đại hội Đảng, mừng xuân Ất Mùi 2015

Hoạt động chào mừng Đại hội Đảng, mừng xuân Ất Mùi 2015

Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường vừa phối hợp Công đoàn tổ chức hoạt động giao lưu thể thao – văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng, mừng xuân Ất Mùi năm 2015
Với các môn kéo co, đập heo đất, chuyền bóng và các môn trò chơi vận động. Đặc biệt, với chương trình biểu diễn văn nghệ với các tiết mục đặc sắc do ĐVTN đến từ Đoàn cơ sở Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Chi đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Xã đoàn xã An Bình, Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã để lại ấn tượng đẹp với mọi người dân đến xem.
Thông qua các hoạt động nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa đoàn viên thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường với đoàn viên thanh niên đơn vị bạn, tạo điều kiện giúp cán bộ, đoàn viên, thanh niên rèn luyện kỹ năng hoạt động phong trào, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác Đoàn.
Ngoài ra, đây là hoạt động nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến đến Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015-2020. Thông qua hoạt động Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã trao 10 suất quà trị giá 200.000 đồng/ 1 suất cho trẻ em hiếu học nhưng có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui xuân đón tết.
 

Nguồn tin: Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay