Hỗ trợ đồng nghiệp có hoàn cảnh khó khăn xây nhà

Đăng lúc: Thứ ba - 13/05/2014 22:02 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Đoàn viên chia sẻ niềm vui cùng chị Đoàn Thị Chuân (đứng thứ 3 từ phải sang)

Chi đoàn cơ sở Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ thực hiện công trình thanh niên “Vận động hỗ trợ đồng nghiệp có hoàn cảnh khó khăn xây nhà” tại xã Mỹ Xương, huyện Cao Lãnh.
     Hoàn cảnh gia đình gặp nhiều khó khăn, việc trang trải các khoản chi phí nhà trọ, sinh hoạt và nuôi đứa con gái nhỏ đang tuổi ăn học càng khiến cho cuộc sống vất vả hơn. Một căn nhà kiên cố, dường như chỉ là ước mơ đối với chị Đoàn Thị Chuân (nhân viên tạp vụ Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ).
    Ngoài số tiền chị được “Quỹ mái ấm Công đoàn” hỗ trợ, Chi đoàn còn đóng góp 10 ngày công lao động và  4.000.000 đồng trong việc xây dựng căn nhà của chị.
     Với niềm vui rạng rỡ trong căn nhà mới, chị Đoàn Thị Chuân chia sẻ: “Chị rất vui mừng, cảm thấy vô cùng hạnh phúc được căn nhà khang trang, nơi che mưa che nắng cho mẹ con chị ”.
Đây là việc làm ý nghĩa, thiết thực thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên, tinh thần tương thân, tương ái giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong lúc khó khăn của Chi đoàn cơ sở Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ.

Nguồn tin: Chi đoàn cơ sở Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ