Hiểu đúng, hiểu đủ để bảo vệ mình và những người xung quanh

Đăng lúc: Thứ hai - 30/06/2014 04:38 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
ĐVTN trao đổi với diễn giả tại diễn đàn

ĐVTN trao đổi với diễn giả tại diễn đàn

Đó là chủ đề Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan vừa phối hợp Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản Tỉnh tổ chức diễn đàn tuyên truyền sức khỏe sinh sản vị thành niên cho hơn 150 học sinh của Trường Trung cấp nghề Tháp Mười
Tại diễn đàn, các em được diễn giả cung cấp những kiến thức, những thông tin cơ bản về sức khỏe sinh sản; các dấu hiệu của tuổi dậy thì ở nam và nữ; các biện pháp tránh thai an toàn; những bệnh lây truyền qua đường tình dục...
Diễn đàn còn có vai góp phần giáo dục sức khỏe giới tính, sức khoẻ sinh sản vị thành niên, tạo điều kiện cho các em tìm hiểu những thông tin, kiến thức chuẩn xác về  giới tính để tự chăm sóc, bảo vệ bản thân, có quan niệm đúng đắn về tình yêu và tình dục. Đồng thời, nâng cao nhận thức, thái độ và xây dựng ý thức tích cực trong tư tưởng và hành vi của bản thân nhằm có thể bảo vệ cho mình và bạn bè xung quanh.
Diễn đàn được diễn ra trong không khí hết sức sôi nổi, đó là những trao đổi tích cực, giải quyết những thắc mắc, những vấn đề khó nói trong lứa tuổi vị thành niên.
Được biết, trong năm 2014 Ban Thường vụ Đoàn Khối sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức các diễn đàn tại Trường cao đẳng cộng đồng Đồng Tháp và Trường Cao đẳng Nghề Đồng Tháp.
Tác giả bài viết: Lê Phúc

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay