Giao lưu thể thao kỷ niệm 39 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng

Đăng lúc: Chủ nhật - 27/04/2014 22:46 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
ĐVTN tham gia các trò chơi dân gian. Ảnh: Đăng Nguyên

Sáng ngày 27/4/2014, tại Nhà Văn hóa lao động tỉnh Đồng Tháp, Chi đoàn cơ sở Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh đang cai tổ chức giải thể thao giao lưu nhằm kỷ niệm 39 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2-14), Ngày Quốc tế lao động và chào mừng Đại hội đoàn cơ sở.
Tham gia giao lưu, đoàn viên, thanh niên của 8 đơn vị gồm Báo Đồng Tháp, Thư viện tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Ngân hàng nhà nước tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Kho bạc tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và phường 1 (thành phố Cao Lãnh) đã tranh tài sôi nổi và hào hứng ở các môn cầu lông, bóng đá 3 chân và bịt mắt ăn chuối.
Qua giao lưu nhằm giúp các bạn đoàn viên, thanh niên của các đơn vị thắt chặt tinh thần đoàn kết và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau cùng tiến bộ.
Tác giả bài viết: Phú Thuận
Nguồn tin: Chi đoaàn cơ sở Báo ĐT