Giao lưu nghệ thuật “Đảng là cuộc sống của tôi”

Đăng lúc: Thứ năm - 13/08/2015 01:26 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Tiết mục hát múa Chào mừng Đảng Cộng sản Việt Nam

Thiết thực chào mừng Đại hội VII Đảng bộ Khối các cơ quan Tỉnh, chào mừng Đại hội X Đảng bộ tỉnh Đồng Tháp nhiệm kỳ 2015 - 2020 tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, tối ngày 12/8/2015, tại trung tâm Văn hóa – Điện ảnh Tỉnh, Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh phối hợp Ban Giám đốc Trung tâm Văn hóa Điện ảnh Tỉnh tổ chức chương trình nghệ thuật “Đảng là cuộc sống của tôi”.
Đêm văn nghệ diễn ra với các tiết mục ca ngợi về Đảng, về Bác Hồ, về quê hương đất nước như Đảng cho ta mùa xuân, Vinh Quang Việt Nam, Khát Vọng, Hãy đến với con người Việt Nam tôi, Dấu chân phía trước, Quê hương tầm cao mới,...

Tiết mục văn nghệ tại chương trình

Ngoài ra, các đồng chí tham dự đêm văn nghệ còn được giao lưu, trả lời câu hỏi tìm hiểu về Đảng cộng sản Việt Nam, về công tác Xây dựng Đảng của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Đồng Tháp
Được biết, Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Đồng Tháp lần thứ VII, nhiệm kỳ 2015-2020 sẽ diễn ra từ ngày 13-15/8/2015 tại Hội trườn Công an Tỉnh./.
Tác giả bài viết: T. Nguyệt