Động viên gia đình ĐVTN

Đăng lúc: Thứ hai - 06/10/2014 09:25 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Tặng quà cho gia đình đoàn viên Trần Hưng Đạo

Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh vừa tổ chức hoạt động kỳ nghĩ xanh lần thứ 55 tại xã Mỹ Thọ, huyện Cao Lãnh
Trên 40 đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) Cụm Đoàn 3 và ĐVTN tại địa phương đã tham gia phát quang các tuyến đường nông thôn; tư vấn, giới thiệu việc làm, học nghề, xuất khẩu lao động cho thanh niên; phát tờ rơi tuyên truyền về an toàn giao thông, bảo vệ môi trường; tặng quà, khám, phát thuốc cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn và tổ chức tập huấn kỹ năng tin học, nghiệp vụ chuyên môn, cải cách hành chính thuộc các lĩnh vực: xây dựng, tư pháp, nội vụ cho đội ngũ cán bộ xã, giao lưu văn nghệ,...
Đặc biệt, ĐVTN đã thăm hỏi, tặng quà và động viên gia đình đoàn viên Trần Hưng Đạo, học viên năm cuối ngành Cơ khí - Trung tâm Giới thiệu việc làm Đồng Tháp, bị rắn hổ mang cắn vào tay phải và tử vong hôm ngày 25/9 vừa qua.
Tác giả bài viết: Đăng Nguyên