Đồng Tháp – Bình Dương: giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm

Đăng lúc: Thứ hai - 14/07/2014 08:29 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
ĐVTN thắp hương cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Thăm và tặng quà 04 phần quà cho gia đình chính sách, tọa đàm chia sẽ mô hình, kinh nghiệm trong công tác đoàn, viếng và thắp hương mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc (Thành phố Cao Lãnh), tham quan khu du lịch sinh thái Gáo Giồng (huyện Cao Lãnh) là những hoạt động đầy ý nghĩa do chi đoàn Văn phòng Tỉnh Đoàn Đồng Tháp phối hợp chi đoàn Cơ quan Tỉnh Đoàn Bình Dương tổ chức diễn ra tại tỉnh Đồng Tháp ngày 12/7/2014.
Đặc biệt, buổi tọa đàm chia sẽ kinh nghiệm, 02 chi đoàn thông tin tình hình hoạt động chi đoàn trong thời gian qua với những nét nổi bật cũng như các mặt còn hạn chế để cùng nhau học tập kinh nghiệm, cùng phát triển với những mô hình tiêu biểu về công tác tuyên truyền, vì an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Cụ thể: đối với chi đoàn Văn phòng Tỉnh Đoàn Đồng Tháp là mô hình giới thiệu tên con đường gắn với nhân vật, sự kiện lịch sử trong các buổi điểm báo đầu tuần, trực phòng khám nhân đạo, các CLB Áo xanh, bóng đá, cầu lông, tiếng Anh, …  Đối với chi đoàn Cơ quan Tỉnh Đoàn Bình Dương là mô hình bỏ ống heo (mỗi đoàn viên được phát 01 con heo đất, hằng ngày bỏ 2.000 đồng, số tiền thu được từ những con heo đất sẽ được dùng để hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn), mô hình thu gom giấy vụn tại cơ quan, mô hình cơ quan xanh,...
Dịp này, 02 chi đoàn đã trao tặng nhau nhiều phần quà ý nghĩa thể hiện tình cảm gắn kết giữa 2 đơn vị.
Tác giả bài viết: TN
Nguồn tin: Đoàn cơ sở Cơ quan Tỉnh Đoàn