Đoàn viên thanh niên Bảo hiểm xã hội Tỉnh phối hợp hỗ trợ thẻ BHYT cho hộ cận nghèo

Đăng lúc: Thứ ba - 02/08/2016 22:12 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen

Hưởng ứng các hoạt động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2016, ngày 30/7/2016 Chi Đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội Tỉnh phối hợp cùng Chi Đoàn Liên cơ huyện Tam Nông và Xã Đoàn Hòa Bình trao tặng 68 thẻ bảo hiểm y tế cho người dân thuộc hộ cận nghèo và 20 phần quà mỗi phần 10 quyển tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi tại UBND xã Hòa Bình, huyện Tam Nông. Trong đó có sự đóng góp của Công ty TNHH MTV Bảo Trâm Đồng Tháp 100 quyển tập. Bên cạnh đó 03 đơn vị phối hợp cùng hoạt động giao lưu bóng đá nhằm tạo sự đoàn kết gắn bó giữa đoàn viên thanh niên.
Hoạt động này xây dựng cho đoàn viên thanh niên tính xung kích tình nguyện, quan tâm đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có điều chăm sóc sức khỏe tại các cơ sở y tế, học sinh có thêm động lực để bước vào năm học mới tốt hơn và nhằm góp phần cùng với chính quyền địa phương thực hiện mục tiêu quốc gia về xây dựng Nông thôn mới.
Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2016 của Chi Đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội Tỉnh.
Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Vùng