Đoàn trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp thăm viếng, tặng quà các gia đình có công cách mạng nhân dịp 27/7

Đăng lúc: Thứ năm - 28/07/2016 08:10 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Đoàn trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp thăm viếng, tặng quà các gia đình có công cách mạng nhân dịp  27/7

Đoàn trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp thăm viếng, tặng quà các gia đình có công cách mạng nhân dịp 27/7

        Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2016), ngày 27/7/2016, Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn trường tổ chức thăm viếng và tặng quà cho các Cô Chú nguyên là lãnh đạo đã về hưu của trường Trung cấp Y tế trước đây, nay là trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp.
          Đây là hoạt động đền ơn đáp nghĩa thường niên của BCH Đoàn trường, thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây”, là dịp để các cán bộ đoàn có cơ hội gặp lại các Cô Chú nguyên là lãnh đạo nhà trường. Tại buổi gặp mặt, các cán bộ đoàn đã cùng nghe những chia sẻ đầy xúc động về kỷ niệm trong những ngày tham gia cách mạng và những ngày đầu thành lập trường.
          Thay mặt Đoàn trường, đồng chí Châu Thị Thúy Hằng, Bí thư Đoàn trường ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống gia đình và gửi lời tri ân những đóng góp to lớn của các Cô Chú, chúc các Cô Chú luôn sống vui, sống khỏe để luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ cán bộ đoàn nhà trường noi theo.

Nguồn tin: Đoàn trường Cao đẳng y tế Đồng Tháp

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay