Đoàn thanh niên thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: Thứ sáu - 14/08/2015 07:01 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Thăm tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Thăm tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2015 với chủ đề “Tuổi trẻ Đoàn khối tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, Chi đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân Tỉnh đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và người già neo đơn tại xã Mỹ An Hưng B, huyện Lấp Vò.
Đoàn đã thăm và tặng 10 phần quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và người già neo đơn với trị giá mỗi suất là 300.000 đồng.
Đến thăm các Mẹ Việt Nam anh hùng, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các mẹ, đồng thời bày tỏ lòng tri ân đối với những hy sinh cao cả của người thân trong gia đình đã góp phần to lớn vào công cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do của dân tộc.
 
Chia sẻ, động viên gia đình các em có hoàn cảnh khó khăn

Thăm các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Mỹ An Hưng B, đoàn đã chia sẻ khó khăn và tặng quà cho các em nhằm kịp thời động viên các em vượt khó vươn lên trong học tập, cũng như trong cuộc sống.

Dịp này, Chi đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân Tỉnh cũng đã hỗ trợ kinh phí và tham gia rải đá đoạn đường dẫn vào trường Tiểu học Mỹ An Hưng B4, nhằm tạo môi trường học tập sạch sẽ, thoáng mát giúp các em thuận lợi hơn khi đến trường. Đây là đoạn đường mùa mưa thường lầy lội, gây khó khăn cho nhân dân địa phương và học sinh mỗi khi qua lại.

 
 Tham gia rải đá đường giao thông nông thôn

Những việc làm trên của các đoàn viên thanh niên đã thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, đóng góp vào phong trào chung tay xây dựng nông thôn mới tại cơ sở.
Tác giả bài viết: CĐCS Đoàn ĐBQH&HĐND

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay