Đoàn thanh niên Cục Hải quan Đồng Tháp thăm và tặng quà mẹ VNAH

Đăng lúc: Thứ tư - 15/07/2015 13:55 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Thăm và tặng quà mẹ VNAH

Ngày 13/7/2015, Chi đoàn cơ sở Cục Hải quan Đồng Tháp tổ chức cho đoàn viên thanh niên đến thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lệ, xã Mỹ An Hưng A, huyện Lấp Vò.
Tại đây, các bạn đoàn viên thanh niên thăm hỏi sức khỏe, tham gia đã dọn dẹp khuôn viên, vệ sinh nhà cửa giúp Mẹ, tổ chức bữa cơm thân mật và cùng Mẹ trò chuyện ôn lại các kỷ niệm vui buồn thời kháng chiến.

Dịp này, chi đoàn đã trao tặng mẹ số tiền phụng dưỡng 4,2 triệu đồng. Được biết, chi đoàn nhận phụng dưỡng mẹ VNAH Nguyễn Thị Lệ suốt đời.
Hoạt động nhằm hướng đến kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2015), qua hoạt động thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, lòng biết ơn sâu sắc, tri ân các anh dùng liệt sỹ đã dũng cảm chiến đấu hy sinh để đem lại cuộc sống hoà bình, độc lập cho Tổ quốc.
Tác giả bài viết: Triệu Quốc Phong
Nguồn tin: CĐCS Cục Hải quan ĐT