Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT thực hiện công trình thanh niên năm 2015

Đăng lúc: Thứ sáu - 24/07/2015 08:43 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT thực hiện công trình thanh niên năm 2015

Ngày 15/7, tại Ấp Long Sơn, xã Thông Bình, huyện Tân Hồng, Đoàn CS Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã triển khai thực hiện công trình năm niên năm 2015 với nội dung “Lắp đặt đồng hồ nước sạch miễn phí cho hộ nghèo tại các xã vùng sâu, biên giới”.
ĐVTN của Đoàn CS đã hiện hiện lắp đường ống và đồng hồ nước sinh hoạt miễn phí cho 05 hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo tại địa phương. Giá trị mỗi chiếc đồng hồ nước là 700.000 đồng, tổng giá trị công trình thanh niên của đoàn CS là 3.500.000 đồng, do ĐVTN của Đoàn cơ sở đóng góp.

Thông qua hoạt động nhằm góp một phần nhỏ cùng với địa phương giúp các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, biên giới có được nước sạch để sinh hoạt, qua đó phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Sở Nông nghiệp và PTNT, thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XII.
Tác giả bài viết: Hữu Nhiêu
Nguồn tin: ĐCS Sở NN & PTNT